Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, sáng ngày 26/5/2024 Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II, tại xã Long Bình, thị xã Ngã Năm, thu hút hơn 20 bạn đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia hưởng ứng.

Ngã Năm ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II, năm 2024

Ngày Chủ nhật xanh tập trung vào các phần việc cụ thể, thiết thực như: thu gom rác thải, làm cỏ, dọn cây che khuất tầm nhìn, phát quang, dọn vệ sinh 02 bên tuyến đường của ấp Mỹ Hiệp, xã Long Bình. Đây là một trong các tuyến đường chính của xã, tập trung nhiều phương tiện và người tham gia giao thông.

Qua hoạt động đã đẩy mạnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, nội dung của Ngày Chủ nhật xanh đến đông đảo đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi và người dân thông qua các hoạt động thiết thực.

Thị đoàn Ngã Năm