Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024, ngày 26/5/2024, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II, hoạt động thu hút hơn 50 bạn đoàn viên thanh niên tham gia.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ II, năm 2024

Hoạt động được tổ chức bằng nhiều hình thức nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân cùng chung tay bảo vệ môi trường như: đạp xe tuyên truyền bảo vệ môi trường với thông điệp “Môi trường là cuộc sống - Cuộc sống là môi trường” trên các tuyến đường nội ô Thành phố Sóc Trăng; phát 100 túi và tờ rơi tuyên truyền về bảo vệ môi trường tại các điểm Chợ trên địa bàn thành phố; tổ chức chương trình "Đổi rác - tặng cây - góp quỹ yêu thương" bằng cách nhận rác tái sử dụng đổi sen đá gây quỹ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới, kết thúc gian hàng thu được hơn 300kg vỏ chai nhựa và giấy các loại.

Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động thường xuyên của đoàn thanh niên với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Cùng góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho đoàn viên, thanh niên nói riêng và người dân nói chung.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh