Sáng ngày 01/6/2024 Ban thường vụ huyện Đoàn Trần Đề chỉ đạo đồng loạt triển khai các hoạt động Chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại 02 điểm thi: Trường THPT Lịch Hội Thượng và Trường THCS&THPT Trần Đề, có trên 45 lượt tình nguyện viên tham gia, hỗ trợ cho trên 652 thí sinh tham gia thi tuyển sinh lớp 10.

Trần Đề tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025

Trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, các tình nguyện viên đã hướng dẫn, động viên, hỗ trợ thí sinh về thông tin tuyển sinh, xử lý các tình huống khẩn cấp, tổ chức xe đưa rước các thí sinh có nhu cầu, cấp phát nước uống miễn phí, bánh ngọt, dụng cụ học tập trong các ngày diễn ra kỳ thi, tạo tâm lý thoải mái, tự tin cho các thí sinh. Kết quả, đã phát 150 chai nước uống miễn phí, 200 bánh ngọt các loại, 75 cây viết... cho các thí sinh tham gia dự thi.

Thông qua hoạt động Chương trình “Tiếp sức mùa thi”, tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên phát huy tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, góp phần đảm bảo cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 diễn ra một cách an toàn, hiệu quả.

Huyện đoàn Trần Đề