Sáng ngày 03/6/2024, Huyện đoàn Long Phú tổ chức ra quân Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” tại ấp Tân Lịch, xã Tân Hưng với sự tham gia của 40 đoàn viên công an và đoàn viên tại địa phương.

Long Phú ra quân Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” năm 2024

Tại buổi ra quân, các bạn đoàn viên đã tích cực tham gia vệ sinh dọc tuyến lộ và trồng trên 500 cây Quỳnh Anh tại tuyến lộ giao thông nông thôn trên địa bàn xã. Thời gian tới, Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” tiếp tục tập trung vào các hoạt động trọng tâm như: tình nguyện xây dựng nếp sống văn minh đô thị và bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu; các hoạt động tình nguyện “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; tham gia đảm bảo vì an sinh xã hội, thắp nến tri ân nhân ngày Thương binh Liệt sĩ...

Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” là dịp để phát huy tinh thần xung kích, tiên phong của cán bộ, chiến sĩ, thanh niên khối lực lượng vũ trang, là môi trường để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần xây dựng hình ảnh chiến sĩ lực lượng vũ trang trong tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Kha Tiền