Sáng ngày 09/6/2024, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chọn đơn vị Thành đoàn Sóc Trăng làm điểm tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” năm 2024. Đến dự có đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo địa phương và 80 đoàn viên, thanh niên.

Sóc Trăng ra quân thực hiện Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” năm 2024

Buổi lễ đã diễn ra các hoạt động: trao tặng 10 suất học bổng cho thiếu nhi vượt khó học tốt; trao tặng tượng trưng 200kg gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 150 cây xanh thực hiện công trình thanh niên Trồng cây xanh tại đường Kênh 30/4, phường 6, thành phố Sóc Trăng…

Sau buổi lễ, các đội hình tình nguyện “Hành quân xanh” của 03 đơn vị: Thành phố Sóc Trăng; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban Thanh niên Công an tỉnh đồng loạt ra quân thực hiện công trình trồng 150 cây xanh tuyến kênh 30/4; thành lập đoàn đến thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố; tổ chức hoạt động tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn phường 3.

Đội hình tình nguyện trồng cây sau lễ ra quân

Những năm vừa qua, Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” luôn diễn ra thuận lợi và đạt nhiều thành công. Đó là sự nỗ lực, cố gắng, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ của từng chiến sĩ khối lực lượng vũ trang khi tham gia chiến dịch. Mỗi nơi đi qua hình ảnh người chiến sĩ luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi đoàn viên, thanh niên và người dân.

Thành đoàn Sóc Trăng