Ngày 27/6/2024, trên địa bàn huyện Trần Đề có 02 điểm thi tốt nghiệp THPT với 466 thí sinh tham gia dự thi. Nhằm kịp thời hỗ trợ cho các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã thành lập 01 đội hình tiếp sức mùa thi cấp huyện và 10 đội hình tiếp sức trực tại các xã, thị trấn với hơn 60 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên tham gia.

Trần Đề tiếp sức mùa thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Tại các điểm thi, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã bố trí lực lượng đoàn viên thanh niên, các bạn tình nguyện viên là sinh viên trường Đại học Cần Thơ đến hỗ trợ các thí sinh tham gia dự thi. Bên cạnh đó, đội hình thanh niên tình nguyện đảm bảo trật tự, an toàn giao thông luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ trong suốt quá trình kỳ thi diễn ra. Đội hình tình nguyện đã thực hiện một số hoạt động như: hỗ trợ thí sinh di chuyển miễn phí đến điểm thi (xe ôm miễn phi); phát tặng nước lọc miễn phí cho thí sinh; trao tặng bút, dụng cụ dự thi.

Chương trình thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, nhằm đồng hành, hỗ trợ thí sinh và phụ huynh, giúp các em có thêm động lực, yên tâm hoàn thành tốt phần thi của mình.

Huyện đoàn Trần Đề