Hòa cùng không khí tuổi trẻ cả nước ra quân Chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, trong 03 ngày đồng hành cũng sĩ tử 2k6, từ 26-28/6/2024 tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp đã thành lập 05 đội hình tình nguyện để hỗ trợ, tiếp sức thí sinh và người nhà thí sinh có một mùa thi an toàn, hiệu quả và thành công.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tiếp sức mùa thi năm 2024

Trong ngày đầu tiên, đồng chí Thái Dương Hồng Ngọc - Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn và đồng chí Hoàng Thị Ngọc Anh - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp đã đến thăm, động viên các tình nguyện viên tại điểm thi tốt nghiệp Trường THPT Dân tộc nội trú Huỳnh Cương. Tại đây, đại diện Tỉnh đoàn đã tặng quà động viên cho các đội hình tình nguyện, biểu dương tinh thần của các tình nguyện viên, dặn dò các bạn tình nguyện viên tập trung hoàn thành nhiệm vụ.

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, qua 03 ngày hoạt động tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”, 05 đội hình tình nguyện với 118 bạn đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng, Đoàn Trường Cao đẳng Nghề, Đoàn Trường THPT DTNT Huỳnh Cương và Đoàn Trường BTVH Pali Trung cấp Nam bộ, đã hỗ trợ tại các điểm thi (Trường THPT DTNT Huỳnh Cương, Trường THPT Hoàng Diệu, Trường THPT Mỹ Xuyên và Trường THPT Thạnh Tân), hướng dẫn các thí sinh tới nơi làm thủ tục chuẩn bị cho kỳ thi, hỗ trợ đưa xe rước các em đến địa điểm thi, phát 135 suất ăn, 1.800 chai nước suối, 20 atlat và 678 viết, thước các loại, hoạt động tình nguyện đã góp phần tạo nên thành công chung của kỳ thi.

Chúc mừng các em 2k6 đã về đích thành công kỳ thi tốt nghiệp THPT và chuẩn bị bước tiếp một hành trình mới của ước mơ và hoài bão. Cảm ơn các bạn tình nguyện “áo xanh” đã không ngại nắng mưa đồng hành cùng các em thí sinh trong những ngày qua, chắc hẳn “Tiếp sức mùa thi” 2024 sẽ là một mảnh nhỏ yêu thương nằm gọn trong trái tim của mỗi bạn.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp