Hưởng ứng Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sóc Trăng, sáng ngày 05/7/2024, tại Phường 3, Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Năm tổ chức ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2024.

Ngã Năm tổ chức ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2024

Trong ngày ra quân, Ban Thường vụ Thị đoàn đã tổ chức ra quân 01 đội hình tham gia Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng thực hiện các hoạt động như: tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 80 lượt người bệnh; trao tặng 06 phần quà cho các bà Mẹ Việt Nam anh hùng và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, nhằm thúc đẩy phong trào thể thao của thanh niên tạo điều kiện và cơ hội rèn luyện phát huy năng khiếu thể thao của mình, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh cho thanh thiếu niên trên địa bàn thị xã, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức trao tặng 02 bộ lưới bóng chuyền cho Đoàn Phường 3. Tổng kinh phí các hoạt động gần 15 triệu đồng.

Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thị đoàn Ngã Năm