Sáng ngày 15/7/2024, tại Hội trường Nhà văn hoá xã Tài Văn, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024 với chủ đề: “An toàn - Kỷ luật - Thiết thực - Hiệu quả - Sáng tạo”.

Trần Đề ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024

Đến dự có đồng chí Trần Hồng Phong - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trần Quốc Thái - Bí Thư Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Uỷ ban Nhân dân xã; các đồng chí Trưởng, Phó các ban, ngành, tổ chức Chính trị - Xã hội xã Tài Văn; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn, Đoàn trực thuộc và 23 chiến sỹ tình nguyện thuộc trường Đại học Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lâm Minh Đoàn - Phó Bí thư Huyện đoàn đã triển khai một số nội dung cần thực hiện trong Chiến dịch, cổ vũ tinh thần cho các bạn tình nguyện, đồng thời phát động Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn trao tặng số tiền 3.000.000 đồng, Đảng ủy xã Tài Văn trao tặng số tiền 2.000.000 đồng, Uỷ Ban Nhân dân xã Tài Văn trao tặng bảng tượng trưng hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các bạn tình nguyện viên nhằm khích lệ tinh thần cho các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên, hỗ trợ các bạn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024.

Sau khi kết thúc buổi Lễ, các chiến sỹ tình nguyện đã tổ chức thực hiện các phần việc như: ra quân lắp dựng trụ đèn chiếu sáng và cột cờ tổ quốc; tuyên truyền cho người dân về xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn ấp Hà Bô, xã Tài Văn.

Huyện đoàn Trần Đề