Ngày 20/7/2024, Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Năm phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Quới tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Việt Trường - Bí thư Thị đoàn; đồng chí Nguyễn Đông Pha - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Mỹ Quới; đồng chí Nguyễn Kim Nhiên - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mỹ Quới; đặc biệt là sự có mặt của 20 bạn sinh viên thuộc Chi hội sinh viên Ngã Năm tại trường Đại học Cần Thơ.

Chi hội sinh viên Ngã Năm tại trường Đại học Cần Thơ trao tặng 10 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Trong thời gian từ ngày 20/7 đến ngày 26/7, Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024 sẽ thực hiện các phần việc như: tham gia xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn; các hoạt động bảo vệ môi trường; trồng cây; các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu như trồng mới và chăm sóc cây xanh; tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên, người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, các hoạt động hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa, hạn chế sử dụng túi nilon; các hoạt động bổ túc văn hóa, ôn tập hè, sinh hoạt hè, phổ cập bơi cho thiếu nhi; các hoạt động tình nguyện đảm bảo an sinh xã hội.

Thông qua các hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, cống hiến sức trẻ, tình nguyện của thanh niên tham gia thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội. Qua đó, góp phần chung tay xây dựng quê hương thị xã Ngã Năm ngày càng phát triển.

Dịp này, Chi hội sinh viên Ngã Năm tại trường Đại học Cần Thơ đã trao tặng 10 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Thị đoàn Ngã Năm