Sáng ngày 21/7/2024, Huyện đoàn Cù Lao Dung đã tổ chức và chỉ đạo triển khai tổ chức đồng loạt Ngày cao điểm chung tay xây dựng cảnh quan, bảo vệ môi trường nông thôn và Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III năm 2024 với sự tham gia của hơn 250 bạn cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Cù Lao Dung tổ chức Ngày cao điểm chung tay xây dựng cảnh quan, bảo vệ môi trường nông thôn và Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III năm 2024

Tại hoạt động, các cấp bộ Đoàn trong huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn như: triển khai 08 công trình, phần việc thanh niên; thực hiện mới 02 tuyến đường hoa thanh niên; phát hoang, dọn cỏ và trồng mới 400 cây xanh, cây hoa các loại.

Tại điểm hoạt động cấp huyện, Huyện đoàn đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Đền thờ Bác Hồ và cùng đơn vị xã Đại Ân 1 trồng mới hơn 300 cây hoa Quỳnh Anh dọc tuyến đường trung tâm của xã.

Đây là một trong những hoạt động cao điểm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Qua các hoạt động, đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, thanh niên cùng với chính quyền địa phương chung tay xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn.

Huyện đoàn Cù Lao Dung