Sáng ngày 25/7/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024 tại UBND xã Lâm Tân. Tham dự có đồng chí Dương Bửu Duy - Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Thái Thái Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lâm Tân; cùng đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lâm Tân; sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024.

Thạnh Trị ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024 tại huyện Thạnh Trị được diễn ra từ ngày 25/7 đến 29/7/2024 với 26 sinh viên tình nguyện thuộc Chi hội sinh viên Thạnh Trị (trường Đại học Cần Thơ) và Chi hội sinh viên Sóc Trăng (trường Đại học Bạc Liêu). Xuyên suốt chiến dịch, đội hình tình nguyện sẽ thực hiện các công trình, phần việc phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, sinh viên tình nguyện trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới; tham gia góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã Lâm Tân.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Bửu Duy - Bí thư Huyện đoàn hy vọng đội hình tình nguyện Mùa hè xanh mạnh dạn đem sức trẻ, trí tuệ, lòng nhiệt huyết và trái tim nhân ái của tuổi thanh xuân, mang những kiến thức đã được tích luỹ trong nhà trường, trong cuộc sống để chia sẻ giúp đỡ nhân dân, góp sức mình vì sự phát triển của quê hương, cộng đồng.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn hỗ trợ kinh phí hoạt động và 26 chiếc “Khăn tình nguyện” cho sinh viên tham gia Chiến dịch; đội hình tình nguyện trao 20 phần sách tiếng Anh cho các em học sinh trên địa bàn xã Lâm Tân.

Huyện đoàn Thạnh Trị