Sáng ngày 27/7/2024, Tỉnh Đoàn Sóc Trăng phối hợp cùng với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam tổ chức các hoạt động đồng hành cùng chiến dịch “Mùa hè xanh”.

Đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2024

Chương trình đã triển khai trao tặng các phần quà đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh, bao gồm phần quà đồng hành cùng các đội hình sinh viên tình nguyện tại huyện Mỹ Tú. Bên cạnh đó chương trình cũng đã thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Mỹ Tú.

Ngoài ra, chương trình đã tổ chức các hoạt động tham gia đảm bảo an toàn giao thông: Tổ chức tập huấn tìm hiểu Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn “Lái xe an toàn”, tuyên truyền các quy định của Luật giao thông…

Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn