Sáng ngày 27/7/2024, tại Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Thuận, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Tú phối hợp Nhóm Nguyễn Văn Trỗi trực thuộc Đoàn khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh và chính quyền địa phương tổ chức lễ ra quân chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng năm 2024.

Mỹ Tú ra quân chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2024

Tham dự buổi lễ có các doanh nghiệp đại diện cho công ty cổ phần Quốc tế Hải Dương; công ty cổ phần phân bón Bình Điền và các đồng chí là nguyên UV. BCH các Chi đoàn thuộc Nhóm Nguyễn Văn Trỗi trực thuộc Đoàn khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh; Ban Thường vụ Huyện đoàn; Đảng uỷ - UBND xã Mỹ Thuận và gia đình chính sách, có công với cách mạnh và các em học sinh trên địa bàn xã Mỹ Thuận.

Tại đây, đại diện các mạnh thường quân và nhóm thi đua Nguyễn Văn Trỗi trao tặng 30 phần quà tiền mặt mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho gia đình chính sách và cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt vươn lên trong học tập; đồng thời đoàn cũng tổ chức đến thăm hỏi tặng quà cho 02 mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn xã Mỹ Phước mỗi phần 1 triệu đồng. Tổng kinh phí hoạt động 17 triệu đồng.

Dịp này cũng thành lập đội hình thanh niên tham gia chiến dịch Kỳ nghỉ hồng đây là hoạt động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của ĐVTN tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tạo môi trường thực tiễn sinh động để ĐVTN rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, đồng thời tạo ra những công trình, phần việc thanh niên.

Huyện đoàn Mỹ Tú