Hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng, nhằm phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích của đội ngũ thầy thuốc trẻ và tổ chức các hoạt động phục vụ an sinh xã hội, sáng ngày 28/7/2024, BTV Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng, Nhà thuốc Long Châu tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2024 tại Trạm y tế xã Thạnh Trị, với sự tham dự của hơn 30 đoàn viên, thanh niên, thầy thuốc trẻ.

Thạnh Trị tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng năm 2024

Tại ngày hội, CLB thầy thuốc trẻ đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 lượt người dân với 100 cơ số thuốc. Qua đó, trao 60 phần quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn gồm mì, sữa tổng trị giá 6,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đoàn xã Thạnh Trị tổ chức Quầy quần áo 0 đồng cho người dân đến khám, chữa bệnh.

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác- tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng năm 2024 là dịp để đoàn viên, thanh niên, đội ngũ thầy thuốc trẻ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia thực hiện các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời góp phần giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn nâng cao nhận thức của mình về chăm sóc bảo vệ sức khỏe.

Huyện đoàn Thạnh Trị