Sáng ngày 21/8/2024, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức triển khai Đội hình Thanh niên tình nguyện dạy tiếng Anh tại trường Tiểu học An Thạnh Đông A, xã An Thạnh Đông, huyện Cù Lao Dung, với sự tham gia của hơn 30 em học sinh.

Cù Lao Dung triển khai Đội hình Thanh niên tình nguyện dạy tiếng Anh năm 2024

Tại hoạt động, các em học sinh được ôn lại các kiến thức về kỹ năng nghe - nói: chào hỏi, giới thiệu bản thân; kỹ năng đọc - viết bằng cách ôn lại các từ vựng theo một số chủ đề; tiếp cận các trò chơi và một số bài hát tiếng Anh dành cho thiếu nhi.

Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần triển khai Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình “Hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022 - 2030”. Từ đó, nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu nhi, huy động được nguồn lực và tình nguyện viên triển khai các Đội hình tình nguyện dạy tiếng Anh.

Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung