Sáng ngày 22/9/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo 100% cơ sở Đoàn trực thuộc ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và Ngày Chủ nhật xanh lần IV, năm 2024. Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chọn đơn vị xã An Thạnh Tây làm điểm cấp huyện.

Cù Lao Dung ra quân Ngày cao điểm Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV, năm 2024

Tại hoạt động, các đơn vị trên địa bàn đã triển khai các công trình, phần việc với sự tham gia của trên 185 đoàn viên, thanh niên với các hoạt động như: thực hiện phát hoang, dọn cỏ, thu gom rác thải trên 04km, thực hiện 02 công trình vườn ươm thanh niên, ra quân xóa 02 điểm đen về môi trường và 02 mô hình “Phòng chống rác thải nhựa, chợ giảm túi nilon”, tổ chức tuyên truyền và phát 200 tờ bướm tuyên truyền về bảo vệ môi trường, phát 60 túi giấy, túi sinh học và 10 túi đựng thực phẩm cho người dân tại chợ xã An Thạnh Tây.

Hoạt động góp phần phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, thanh niên cùng với chính quyền địa phương thực hiện công tác tuyên truyền đến người dân về các hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Huyện đoàn Cù Lao Dung