Thực hiện các chương trình đồng hành với thanh niên, ngày 29/5/2024, tại trường THPT Trần Văn Bảy, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị tổ chức hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm qua ứng dụng di động. Tham dự có anh Dương Thanh Khởi - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; anh Dương Bửu Duy - Bí thư Huyện đoàn; chị Quách Thị Hải Yến - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đại diện Head Vĩnh Hòa Phú Lộc; cùng hơn 50 đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Thạnh Trị tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm qua ứng dụng di động

Tại hoạt động, các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh đã được chia sẻ chi tiết về 10 ứng dụng kết nối việc làm uy tín hiện nay trên thiết bị di động; đồng thời, Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện cũng chia sẻ một số thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

Dịp này, đoàn viên, thanh niên cũng trao đổi, chia sẻ một số khó khăn, vướng mắc, đề xuất các phương án xoay quanh việc cải tiến chất lượng công tác tư vấn, giới thiệu việc làm, đặc biệt là áp dụng chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả.

Xác định xu thế tất yếu trong chuyển đổi số, thời gian tới, các cấp bộ Đoàn - Hội trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục chú trọng nâng cao trình độ cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong đầu tư, ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác những tiện ích công nghệ mang lại để nâng cao hiệu quả công tác tư vấn, giới thiệu việc làm.

Huyện đoàn Thạnh Trị