Ngày 31/5/2024 tại Trường THCS Huỳnh Hữu Nghĩa, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Tú tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số phục vụ xây dựng Nông thôn mới và đô thi văn minh, thu hút 100 bạn là đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia.

Tại Cuộc thi, các bạn đoàn viên, học sinh có cơ hội tìm hiểu về vấn đề bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu trong thời đại chuyển đổi số - một vấn đề đang rất được quan tâm trong bối cảnh hiện nay. Không khí của Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng của các bạn đoàn viên, học sinh.

Thông qua các vòng của Cuộc thi, các bạn hiểu được những lợi ích của chuyển đổi số trong công cuộc bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Từ đó góp phần xây dựng và đổi mới quê hương.

Huyện đoàn Mỹ Tú