Chiều ngày 04/9/2024, tại Trường THPT Đoàn Văn Tố, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số phục vụ xây dựng nông thôn mới hướng tới nông thôn mới thông minh cho đoàn viên, thanh niên năm 2024.

Cù Lao Dung phát động Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số phục vụ xây dựng nông thôn mới hướng tới nông thôn mới thông minh cho đoàn viên, thanh niên năm 2024

Tại Lễ phát động, đồng chí Ngô Hoàng Phúc - UV.BTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đã triển khai mục đích, ý nghĩa, nội dung của Cuộc thi, thời gian tổ chức, cơ cấu giải thưởng cũng như cách thức tham gia Cuộc thi thông qua nền tảng trực tuyến, qua đó mang lại những tiện ích nhất định trong thời đại công nghệ số như hiện nay.

Thông qua Cuộc thi nhằm tuyên truyền và nâng cao tinh thần tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong công cuộc chuyển đổi số. Đồng thời nêu cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi những kiến thức bổ ích về chuyển đổi số phục vụ xây dựng nông thôn mới hướng tới nông thôn mới thông minh.

Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện