Chiều ngày 06/9/2024, tại Phòng họp Ủy ban nhân dân xã An Thạnh 1, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới, hướng tới nông thôn mới thông minh”.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Ngô Hoàng Phúc - UV.BTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đã triển khai các nội dung trọng tâm của Quyết định số 924/QĐ-TTg, ngày 02/8/2024 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt chương trình chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới, hướng tới nông thôn mới thông minh giai đoạn 2021 - 2025.

Đồng thời, các bạn đoàn viên thanh niên đã tiến hành thảo luận, trao đổi về những khó khăn, vướng mắt còn gặp phải trong quá trình tham gia thực hiện một số nội dung liên quan đến chuyển đổi số. Qua đó, đồng chí Ngô Hoàng Phúc cũng đã hướng dẫn, giải đáp một số khó khăn của các bạn đoàn viên thanh niên và chia sẻ về những cách làm hay, mô hình mới về chuyển đổi số.

Thông qua tọa đàm đã giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức, nắm rõ vai trò và trách nhiệm của bản thân trong việc tham gia thực hiện công tác phối hợp, triển khai các hoạt động chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới hướng tới nông thôn mới thông minh.

Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung