Chiều ngày 24/9/2024, tại UBND xã Lâm Tân, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Điện lực Thạnh Trị tổ chức ra quân cài đặt app CSKH EVNSPC hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10. Tham dự có lãnh đạo Huyện đoàn, Điện lực Thạnh Trị, cùng 20 đoàn viên, thanh niên.

Thạnh Trị ra quân cài đặt app CSKH EVNSPC hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10

Được biết, thời gian qua, nhiều giải pháp ứng dụng chuyển đổi số đã được Huyện đoàn và Điện lực huyện triển khai đồng loạt. Trong đó, app CSKH EVNSPC của Tổng công ty Điện lực miền Nam trên thiết bị di động là tiện ích mới nhất giúp thay thế cho tin nhắn SMS, mạng xã hội đã từng được sử dụng trước đây.

Phát biểu tại buổi ra quân, đồng chí Dương Bửu Duy - Bí thư Huyện đoàn cho biết đây là hoạt động phối hợp thiết thực, ý nghĩa giữa hai đơn vị góp phần chung tay vào công cuộc chuyển đổi số tại địa phương, việc cài đặt app sẽ mang đến nhiều thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân.

Theo đó, trong quá trình sử dụng App CSKH EVNSPC của Tổng công ty Điện lực miền Nam, khách hàng sử dụng điện có thể thanh toán tiền điện trực tuyến, tra cứu tiền điện, theo dõi hóa đơn điện tử, lịch sử thanh toán, giá điện, lịch ghi chỉ số, thời gian thu tiền điện. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể báo mất điện, biết vị trí nhân viên sửa điện sau khi báo mất điện và nhiều tiện ích khác.

Dịp này, Điện lực Thạnh Trị trao tặng 500 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lâm Tân.

Huyện đoàn Thạnh Trị