Sáng ngày 01/02/2024, Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Tuân Tức lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 long trọng diễn ra tại Hội trường Nhà văn hoá xã Tuân Tức. Đây là đơn vị được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở. Dự Đại hội có đồng chí Huỳnh Văn Miền - HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; anh Lâm Chí Đạt - Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện; chị Quách Thị Hải Yến - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện. Cấp xã có anh Liêu Sơn Nhì - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; anh Thạch Tâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; anh Sơn Dỏi - Phó Bí thư Đảng ủy xã; cùng đại diện các cơ sở Hội trên địa bàn huyện; đại diện các ngành phối hợp của xã Tuân Tức và 50 đại biểu chính thức được triệu tập.

Thạnh Trị tổ chức thành công Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở

Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Tuân Tức đã đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào của Hội qua đó thu hút tập hợp được đông đảo hội viên thanh niên cùng tham gia, tiêu biểu như: Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; chương trình Xuân tình nguyện, Tỏa sáng nghị lực Việt; Thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp…

Với khẩu hiệu “Yêu nước - Bản lĩnh - Xung kích - Sáng tạo”. Đại hội đã đề ra 08 chỉ tiêu trọng tâm công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương 15 anh, chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Tuân Tức khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chị Hà Thị Cẩm Tiên được tín nhiệm, tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã, anh Lý Sang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, Đại hội cũng đã hiệp thương ủy viên phụ trách công tác kiểm tra và đoàn đại biểu tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp trên.

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện trao Giấy khen cho 03 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên giai đoạn 2019 - 2024.

Huyện đoàn Thạnh Trị