Chiều ngày 02/02/2024, tại Hội trường Nhà văn hóa phường 1, thị xã Vĩnh Châu đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường 1 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Văn Đê - Thị uỷ viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Lê Quang Nhật - Bí thư Thị Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Vĩnh Châu; đồng chí Nguyễn Thanh Ngộ - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường 1; đồng chí Nguyễn Việt Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối vận; đồng chí Nguyễn Việt Khởi - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường 1; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể phường cùng 40 đại biểu chính thức.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường 1 nhận cờ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2024"

Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029; phát biểu tham luận của các đại biểu; phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Thường trực Hội LHTN Việt Nam thị xã và lãnh đạo Thường trực Đảng ủy phường 1.

Với khẩu hiệu "Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát Triển”, Đại hội đã hiệp thương 15 anh, chị vào Ủy ban Hội phường 1 khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Lý Hùng Cường được Đại hội tín nhiệm hiệp thương chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường 1 nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời Đại hội cũng hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Vĩnh Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 09 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Tại Đại hội, Thường trực Ủy ban Hội LHTN thị xã đã tặng giấy khen cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 - 2024 và cờ "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2024" cho Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường 1. Đồng thời, Thường trực Đảng ủy cũng trao tặng bức trướng chúc mừng Đại hội.

Đại hội thành công hứa hẹn một giai đoạn mới nỗ lực phấn đấu cống hiến, cùng với thanh niên trên địa bàn phường 1 ra sức thi đua và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội. Từ đó, đơn vị từng bức nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào thanh niên để xứng đáng với sự tin tưởng, mong đợi của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị xã, của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và thanh niên các dân tộc phường 1.

Ủy ban Hội thị xã Vĩnh Châu