Sáng ngày 06/02/2024, tại Hội trường Nhà văn hoá xã Song Phụng long trọng diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Song Phụng, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự có Anh Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Anh Dương Thanh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Anh Lê Thanh Phương - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Chị Nguyễn Phương Nhi - Bí thư Huyện đoàn; Anh Nguyễn Hoài Hận - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; Anh Trần Minh Hải - Phó Phòng Nội vụ huyện; Thường trực Đảng ủy xã Song Phụng cùng 40 đại biểu chính thức được triệu tập.

Long Phú tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam điểm cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Với khẩu hiệu “Sáng tạo - Tình nguyện - Hội nhập - Phát triển”. Đại hội đã đề ra 10 chỉ tiêu trọng tâm công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương 09 anh, chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Song Phụng, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Huỳnh Hoàng Nhân được tín nhiệm, tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã, chị Trần Hồ Thảo My giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, Đại hội cũng đã hiệp thương ủy viên phụ trách công tác kiểm tra và đoàn đại biểu tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp trên.

Tại Đại hội, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao tặng phần quà chúc mừng Đại hội đến Hội LHTN Việt Nam xã Song Phụng; Cùng với đó, Hội LHTN Việt Nam huyện trao tặng cờ thi đua cho đơn vị xã Song Phụng và trao tặng giấy khen cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đại hội thành công hứa hẹn một giai đoạn mới nỗ lực phấn đấu cống hiến, cùng với thanh niên trên địa bàn xã Song Phụng ra sức thi đua và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội. Từ đó, từng bước nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào thanh niên để xứng đáng với sự tin tưởng, mong đợi của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện, của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và thanh niên các dân tộc xã Song Phụng.

Ủy ban Hội huyện Long phú