Thực hiện Kế hoạch số 17-KH/UBH, ngày 28/8/2023 của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Kế Sách về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Kế Sách lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Công văn số 589-CV/HU ngày 30/10/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc chỉ đạo Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Kế Sách hoàn thành 100% Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Tính đến ngày 30/5/2024 có 100% xã, thị trấn đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Các đơn vị tổ chức đúng thời gian quy định, đảm bảo tiến độ đề ra; công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, đầy đủ theo hướng dẫn; công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội đã được thực hiện đồng bộ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tiết kiệm.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử ra các Uỷ viên Ủy ban Hội và các chức danh chủ chốt đảm bảo về số lượng, thành phần cơ cấu theo đề án nhân sự. Đây là những cán bộ, hội viên, thanh niên có trình độ, năng lực, tâm huyết đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn, góp phần đoàn kết tập hợp rộng rãi các thành phần thanh niên vào tổ chức Hội, nhằm củng cố và xây dựng tổ chức Hội thực sự là tổ chức của thanh niên.

Có thể thấy, sự thành công của Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở đã khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện, Đảng uỷ các xã, thị trấn và tinh thần chủ động, đoàn kết, dân chủ của thanh niên các đơn vị. Đây là tiền đề để tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Kế Sách, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Hội LHTN Việt Nam huyện Kế Sách