Ngày 06/6/2024, tại Hội trường Trung tâm Chính trị Thị ủy, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Ngã Năm tổ chức Hội nghị góp ý văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Ngã Năm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Anh Nguyễn Việt Trường - Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, được sự gợi ý thảo luận của Thường trực Uỷ ban Hội thị xã, các đồng chí cán bộ Hội đã phân tích, đánh giá, góp ý vào dự thảo báo cáo các nội dung văn kiện, hệ thống chỉ tiêu cho nhiệm kỳ mới. Uỷ ban Hội thị xã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nghiên cứu kỹ và phát biểu ý kiến rất tâm huyết, sâu sắc, có giá trị thực tiễn về công tác Hội và phong trào thanh niên của các đơn vị.

Quang cảnh Hội nghị

Thay mặt Uỷ ban Hội thị xã, anh Nguyễn Việt Trường - Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã đã ghi nhận và tiếp thu các ý kiến đóng góp đầy tâm huyết và trách nhiệm của các đơn vị, Uỷ Ban Hội thị xã sẽ nghiên cứu, bổ sung điều chỉnh văn kiện dự thảo. Đồng thời, Uỷ ban Hội thị xã cũng mong muốn các anh chị cán bộ Hội, hội viên thanh niên tiếp tục nghiên cứu đóng góp thêm nhiều ý kiến, nhất là tập trung vào mục tiêu, nhiệm vụ, các giải pháp và nội dung phương hướng thực hiện trong nhiệm kỳ tới đảm bảo chất lượng góp phần tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Ngã Năm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thị đoàn Ngã Năm