Với phương châm hành động “Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi tổ chức Đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới”, chiều ngày 19/9/2024 Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Tú phối hợp Viettel huyện tiến hành bàn giao công trình cho UBND xã Mỹ Phước. Đây là công trình nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Mỹ Tú bàn giao công trình thanh niên “Pano tuyên truyền nông thôn mới” chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029

Dự bàn giao có đồng chí Trương Thị Diễm My - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Hồng Phúc - Giám đốc Viettel huyện Mỹ Tú; đồng chí Nguyễn Minh Sang - Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Phước; cán bộ Viettel huyện, xã đoàn Mỹ Phước và lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia.

Công trình thanh niên pano tuyên truyền nông thôn mới gồm 60 pano tuyên truyền về xây dựng nông thôn văn minh - giàu đẹp, được thực hiện trên tuyến đường dài 4km với tổng giá trị gần 23 triệu đồng.

Thông qua việc lắp đặt pano tuyên truyền với nội dung sinh động sẽ góp phần nâng cao ý thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về mục tiêu, nội dung, phương pháp và cách làm trong quá trình triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, từ đó tạo sự đồng thuận, đoàn kết, đồng lòng chung sức xây dựng quê hương Mỹ Tú ngày càng giàu đẹp.

Huyện đoàn Mỹ Tú