Tối 09/9/2022, tại Công viên huyện Thạnh Trị, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội; Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạnh Trị tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” năm 2022. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Ngàn - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Thạnh Trị; đồng chí Phan Lâm Tự - Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thạnh Trị; đại diện lãnh đạo các ban ngành, phòng, đoàn thể cấp huyện cùng hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn thị trấn Phú Lộc.

Thạnh Trị tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2022

Chương trình diễn ra với các hoạt động sôi nổi như: trò chơi hoạt náo, biểu diễn văn nghệ đêm trung thu, đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi đến các em thiếu nhi. Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” đã góp phần mang đến cho các em thiếu nhi một mùa Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc; tạo động lực để các em bước vào năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Huyện đoàn Thạnh Trị