Tối ngày 09/9 tại Nhà văn hoá xã Long Đức, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng với Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân xã Long Đức, Chi đoàn cơ sở Ban quản lý dự án Dầu khí Long Phú 1, Chi đoàn cơ sở chi nhánh tổng công ty PTSC - Ban dự án nhiệt điện Long Phú tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi xã Long Đức.

Long Phú tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi năm 2022

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi trên địa bàn xã Long Đức đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia trò chơi hái hoa dân chủ, dùng tiệc buffet. Dịp này, Huyện đoàn đã trao tặng 15 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 400.000 đồng, trao tặng 80 suất quà gồm bánh và lồng đèn cho các em thiếu nhi với tổng kinh phí trên 15 triệu đồng; Chi hội sinh viên Long Phú, Cù Lao Dung đã trao tặng cho Huyện đoàn Long Phú 520 chiếc lồng đèn gửi đến các em thiếu nhi huyện nhà.

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm giúp các em thiếu nhi trên địa bàn huyện có một Tết Trung thu thật ý nghĩa, vui tươi và hạnh phúc.

Kha Tiền