Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Mỹ Tú phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ huyện và Bệnh viện huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức hiến máu đợt 2 năm 2022, tại Trung tâm Chính trị huyện Mỹ Tú.

Mỹ Tú tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

Trong đợt hiến máu này, trên địa bàn huyện có 152 hội viên, thanh niên, cán bộ công chức tham gia hiến máu. Kết quả thu được 213 đơn vị máu, đạt 51,6% chỉ tiêu tỉnh giao. Đồng thời ghi nhận tinh thần trách nhiệm của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ và tấm lòng nhân đạo của những cá nhân đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với cộng đồng của đoàn viên, thanh niên huyện nhà.

Hội LHTN Việt Nam huyện Mỹ Tú