Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Long Phú lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Huyện đoàn phối hợp Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Long Phú bàn giao 02 “Ngôi nhà nhân ái” cho 02 hộ dân ấp Sóc Mới và ấp Bưng Long, xã Long Phú do nhóm Vòng tay yêu thương Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam huyện, Huyện đoàn bàn giao nhà, trao tặng quà, xe đạp cho hộ dân

Được biết 02 hộ dân thuôc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Cùng với sự giúp đỡ của Huyện Đoàn, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Long Phú, sau gần 10 ngày xây dựng đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng giá trị 02 ngôi nhà là 60.000.000 đồng. Dịp này, Huyện đoàn, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã trao 04 phần quà gồm nhu yếu phẩm và 01 chiếc xe đạp cho 02 hộ gia đình.

Việc trao tặng “Ngôi nhà nhân ái” cho hộ dân nghèo là một việc làm ý nghĩa, góp phần chia sẻ, giúp đỡ những hộ dân khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, thể hiện tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cuộc sống cộng đồng.

Kha Tiền