Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng ngày 17/5/2024 tại Đình Hòa Tú, xã Hòa Tú 1, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Chương trình “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” gắn với Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024.

Mỹ Xuyên tổ chức Chương trình “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” gắn với Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024

Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Thúy - Huyện uỷ viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Lý Thanh Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Khối vận xã Hòa Tú 1 và đặc biệt là sự có mặt của 22 gương thanh niên tiên tiến đại diện cho hơn 30.000 thanh niên trên toàn huyện.

Tại Chương trình các bạn đoàn viên thanh niên (ĐVTN) được thuyết minh viên giới thiệu về lịch sử hình thành của ngôi đình gắn với truyền thống cách mạng Hoà Tú anh hùng trong chống giặc ngoại xâm, kết thúc phần thuyết trình Ban Tổ chức giao lưu với các bạn ĐVTN trong Chương trình “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” bằng hình thức đặt các câu hỏi liên quan đến lịch sử hình thành ngôi đình và tiến hành tặng quà cho các bạn ĐVTN có câu trả lời chính xác.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã tiến hành tuyên dương 22 gương thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác; trao tặng 01 phần quà cho cho thuyết minh viên và 240 quyển tập cho Đoàn xã Hòa Tú 1.

Thông qua Chương trình nhằm phát huy cao độ tinh thần nhiệt huyết, xung kích, đổi mới, sáng tạo và khơi dậy khát vọng cống hiến của tuổi trẻ trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng quê hương Mỹ Xuyên giàu đẹp, văn minh.

Huyện đoàn Mỹ Xuyên