Chiều ngày 24/5/2024, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Chương trình “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” và Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024 với sự tham dự của 20 cán bộ Đoàn và đại biểu được tuyên dương.

Đồng chí Lê Minh Trung - Bí thư Huyện đoàn tuyên dương các đoàn viên, thanh có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

Tại Chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã thông qua kết quả việc học tập và làm theo Bác trong 6 tháng đầu năm 2024. Đồng chí Lê Minh Trung - Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, sáng tạo của các tập thể và cá nhân về học tập và làm theo Bác trong năm 2024. Qua đó, chương trình đã tuyên dương cho 13 đại biểu là cán bộ, đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Châu Thành trong mỗi dịp tháng 5 hàng năm, là dịp để các cấp bộ Đoàn kịp thời ghi nhận và biểu dương các cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác, phát hiện những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn, lan toả tinh thần học tập và làm theo Bác trong toàn xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã triển khai mô hình thi đua học tập làm theo Bác “Cộng tác tin gây quỹ” được các cơ sở Đoàn trên địa bàn hưởng ứng thực hiện.

Huỳnh Ngọc