Chiều ngày 12/10/2022, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân”. Tham dự và báo cáo tại Hội nghị có đồng chí Phan Văn Dự - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; cùng 30 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư cơ sở Đoàn trực thuộc và Bí thư Chi đoàn ấp trên địa bàn huyện.

Thạnh Trị triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” cho cán bộ Đoàn

Tại Hội nghị, báo cáo viên đã triển khai chuyên đề với 02 phần gồm: Tư tưởng và tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh về nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân; cán bộ Đoàn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân. Đồng thời lồng ghép tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay; liên hệ thực tế, trong đó đặc biệt làm rõ vị trí, vai trò, trách nhiệm của cán bộ Đoàn trong học tập và làm theo Bác.

Đây là nội dung nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ Đoàn về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn liền với triển khai các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên; xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Sau Hội nghị triển khai cấp huyện, các cơ sở Đoàn trực thuộc sẽ tổ chức triển khai học tập, quán triệt chuyên đề cho lực lượng cán bộ Đoàn chủ chốt tại địa phương, đơn vị.

Huyện đoàn Thạnh Trị