Nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện nhà đối với các em sinh viên, thế hệ tương lai của dân tộc và động viên khuyến khích tinh thần vượt khó học tốt của các em, được sự cho phép của Thường trực Huyện ủy - UBND huyện và Ban Dân vận Huyện ủy, sáng ngày 17/01/2023, Ban Thường vụ huyện Đoàn Mỹ Tú cùng Hội đồng Đội huyện tổ chức họp mặt sinh viên Xuân Quý Mão năm 2023.

Họp mặt truyền thống sinh viên nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023

Tại buổi họp mặt, các em sinh viên đã được lãnh đạo huyện và các ngành thông tin về tình hình kinh tế xã hội của địa phương. Đồng thời, động viên khuyến khích tinh thần vượt khó học tốt của các em sinh viên, qua đó kêu gọi tình cảm, trách nhiệm của các em đối với quê hương Mỹ Tú sau khi ra trường.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện Mỹ Tú phối hợp với Hội khuyến học huyện hỗ trợ 10 suất học bổng, mỗi suất 1.000.000 đồng, tổng giá trị 10.000.000 đồng cho các em sinh viên vượt khó học tốt và hỗ trợ tiền xe cho 40 em sinh viên về tham gia họp mặt.

Huyện đoàn Mỹ Tú