Nhằm thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện đối với lực lượng trí thức trẻ trên địa bàn huyện Châu Thành đang theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng trong và ngoài tỉnh, chiều ngày 16/01/2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Hội Khuyến học huyện Châu Thành tổ chức chương trình Họp mặt sinh viên quê Châu Thành nhân dịp xuân Quý Mão năm 2022. Đến tham dự họp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Mỹ - Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Châu Thành, cô Phạm Thị Đảo - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Châu Thành và hơn 70 sinh viên các trường Đại Học và Cao đẳng trong và ngoài tỉnh về tham dự họp mặt.

Họp mặt sinh viên và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Châu Thành” năm 2023

Tại chương trình, đại diện các Chi hội sinh viên đã báo cáo kết quả học tập và hoạt động của Chi hội trong năm 2022; các bạn sinh viên được nghe phát biểu chúc Tết của lãnh đạo UBND huyện. Đáp lại tình cảm của lãnh đạo huyện, đại diện các Chi hội sinh viên đã gởi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Huyện ủy và UBND huyện, đồng thời bày tỏ tâm tư nguyện vọng của bản thân về công tác giáo dục, đào tạo và định hướng của bản thân sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đây cũng là dịp để gặp gỡ, giao lưu, là cầu nối để sinh viên được bày tỏ tâm tư nguyện vọng của bản thân. Từ đó thu hút nguồn nhân lực về tham gia xây dựng và phát triển địa phương. Qua chương trình UBND huyện đã trao 01 máy tính bảng, Hội Khuyến học huyện đã trao tặng 20 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Châu Thành” cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học tốt, tổng trị giá giá 15 triệu đồng.

Huyện đoàn Châu Thành