Nhằm ghi nhận những kết quả của các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, vươn lên vượt khó trên địa bàn huyện Châu Thành, chiều ngày 17/01/2023, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện Châu Thành, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức trao 50 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho 50 em học sinh trên địa bàn huyện.

Trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi

Học bổng “Thắp sáng ước mơ” là học bổng đượcBan Thường vụ Tỉnh Đoàn trao cho các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Học bổng “Thắp sáng ước mơ” đã góp phần kịp thời hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Tạo điều kiện tốt hơn cho các em trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, tạo động lực để các em học sinh phấn đấu hơn nữa, vượt qua những khó khăn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Huyện đoàn Châu Thành