Nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể huyện đối với sinh viên quê Trần Đề đang học tập tại các Trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước, chiều ngày 18/01/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức họp mặt truyền thống sinh viên Xuân Quý Mão năm 2023 và gắn với Tuyên dương “Học sinh 3 tốt” năm học 2022 - 2023. Đến dự có đồng chí Khưu Đăng Phượng - UV.BTV, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Trần Quốc Thái - Bí thư huyện Đoàn.

Đồng chí Khưu Đăng Phượng - UV.BTV, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện trao học bổng cho các bạn sinh viên

Trong chương trình, các bạn sinh viên đã báo cáo lại kết quả học tập và kết quả các hoạt động của chi Hội sinh viên các trường Đại học Cần Thơ, Đại học Tây Đô năm học 2021 - 2022. Tiếp đó, các bạn sinh viên được nghe đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ huyện thông tin về công tác tuyển dụng nhân sự vào các đơn vị hành chính sự nghiệp và những chính sách thu hút nguồn nhân lực trẻ trên địa bàn huyện Trần Đề; được đại diện lãnh đạo phòng Lao động, thương binh & xã hội huyện thông tin rõ hơn về những chính sách hỗ trợ đối với các bạn sinh viên vượt khó học giỏi.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn cùng các đơn vị tài trợ đã trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên; 30 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 05 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và tặng lì xì tết cho 60 bạn học sinh, sinh viên tham dự buổi họp mặt.

Song song đó, Ban Thường vụ huyện Đoàn đã trao tặng danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cho 20 bạn học sinh của hai trường THPT Lịch Hội Thượng và THCS & THPT Trần Đề. Với tổng kinh phí thực hiện trên 60.000.000 đồng.

Huyện Đoàn Trần Đề