Sáng ngày 19/01/2023, tại Hội trường Liên đoàn lao động huyện Long Phú, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức họp mặt sinh viên năm 2023. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Phương Nhi - Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí Ban Thường vụ Huyện đoàn, cùng với hơn 10 bạn sinh viên Long Phú đại diện cho các Chi hội, phân hội sinh viên đang học tập tại các trường đại học, Cao đẳng trong và ngoài huyện.

Tổ chức họp mặt sinh viên xuân Quý Mão năm 2023

Tại buổi họp mặt, các bạn sinh viên đã báo cáo về tình hình hoạt động, kết quả học tập của các Chi hội, phân hội sinh viên trong thời gian qua, đồng thời được lãnh đạo ban, ngành huyện thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2022; chia sẻ những khó khăn, giải đáp các thắc mắc của sinh viên xoay quanh các vấn đề về việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp...

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Phương Nhi - Bí thư Huyện đoàn bày tỏ vui mừng trước những kết quả các bạn sinh viên đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn các bạn sinh viên tiếp tục cố gắng hơn trong học tập và hoạt động, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong các phong trào “Thi đua học tốt, rèn luyện tốt”, “Sinh viên 5 tốt” để vững vàng về kiến thức, có phẩm chất đạo đức tốt, trở thành nguồn nhân lực có chất lượng cao, đóng góp công sức, trí tuệ vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí sôi nổi và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn đối với sinh viên huyện Long Phú đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học, đây là động lực giúp các sinh viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong học tập để xứng đáng là những chủ nhân tương lai góp phần xây dựng đất nước nói chung và huyện Long Phú nói riêng.

Kha Tiền