Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức họp mặt truyền thống sinh viên quê hương Thạnh Trị, đồng thời tuyên dương những cá nhân xuất sắc trong học tập và tham gia các phong trào do Đoàn - Hội phát động năm 2022. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí đồng chí Quách Thị Hải Yến - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hôi LHTN Việt Nam huyện và sự có mặt của 30 bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Đại học Bạc Liêu, Đại học Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.

Trao khen thưởng cho các bạn sinh viên có nhiều thành tích trong công tác Đoàn - Hội năm 2022

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Quách Thị Hải Yến đại diện cho Ban Thường vụ Huyện đoàn ghi nhận những đóng góp trong năm qua của các bạn sinh viên dành cho những hoạt động xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh tại địa phương. Đặc biệt là sự phối hợp thành công cùng các Liên Chi hội sinh viên trong các Chương trình “Trung thu cho em”, “Tiếp sức mùa thi”... đã mang lại nhiều tình cảm sâu sắc cho học sinh và người dân địa phương.

Nhân buổi họp mặt, Ban Thường vụ Huyện đoàn trao giấy khen cho 15 bạn đoàn viên sinh viên có thành tích tốt trong công tác Đoàn - Hội năm 2022. Trước thềm năm mới, Ban Thường vụ Huyện đoàn gửi đến các bạn những phần quà nhỏ và chúc các bạn một năm mới an lành, hạnh phúc.

Huyện đoàn Thạnh Trị