Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung tổ chức họp mặt sinh viên Xuân Quý Mão năm 2023. Đến tham dự họp mặt, có đồng chí Huỳnh Thanh An - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Phụ - Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Trương Hải Đông - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn cùng 55 bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Trà Vinh.

Cù Lao Dung họp mặt sinh viên Xuân Quý Mão năm 2023

Tại buổi họp mặt, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã thông tin đến các bạn sinh viên về kết quả hoạt động của công tác Đoàn - Hội trong năm 2022 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Đồng thời, các bạn cũng báo cáo kết quả hoạt động của Chi hội sinh viên trong năm học 2021 - 2022, đề xuất những nội dung để cùng với địa phương phối hợp thực hiện trong thời gian tới được tốt hơn, góp phần xây dựng quê hương Cù Lao Dung ngày càng giàu đẹp.

Đặc biệt, buổi họp mặt rất vinh dự được tiếp thu ý kiến từ phía lãnh đạo Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Công an huyện về các vấn đề trọng tâm như: Chính sách thu hút nguồn lực của UBND huyện trong thời gian sắp tới; triển khai việc tuyển dụng Công an viên tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện...

Tại buổi họp mặt, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đón nhận những phần quà hết sức ý nghĩa từ các bạn sinh viên; đồng thời, đã gửi những phần quà nhỏ đến các bạn sinh viên cùng những lời chúc mừng Xuân Quý Mão năm 2023 vui tươi, an lành, an toàn và hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ trong năm 2023.

Huyện đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện