Sáng ngày 05/02/2023, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức họp mặt sinh viên đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trần Anh Duy - Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội thành phố cùng gần 40 sinh viên thành phố Sóc Trăng đang học tập tại các Trường Đại học ngoài tỉnh.

Tham gia chương trình họp mặt năm nay có 05 chi hội sinh viên thành phố Sóc Trăng đang học tại các trường: Trường Đại học Cần Thơ, Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Võ Trường Toản, Đại học Cửu Long, Đại học Tây Đô. Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Trần Anh Duy thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn gửi lời động viên và những lời chúc tết ý nghĩa nhất đến các chi hội, bên cạnh trao hỗ trợ cho các chi hội, mỗi suất 1.000.000 đồng. Sau họp mặt các chi hội sinh viên cùng tham gia các hoạt động giao lưu trò chơi dân gian với các bạn đoàn viên, thanh niên thành phố.

Đồng chí Nguyễn Trần Anh Duy - Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội thành phố trao hỗ trợ cho đại diện các chi hội sinh viên đang học tập ngoài tỉnh

Chương trình họp mặt sinh viên đầu xuân là hoạt động thường niên của Ban Thường vụ Thành đoàn nhằm tạo môi trường giao lưu, trao đổi học tập giữa các chi hội sinh viên. Đồng thời, đây là dịp để sinh viên thành phố Sóc Trăng bày tỏ những tâm tư, tình cảm đối với địa phương trong thời gian xa nhà để học tập.

Sơn Mai Giang (Thành đoàn)