Chiều ngày 05/02/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung đã tổ chức thành công Chương trình họp mặt sinh viên quê Cù Lao Dung nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự họp mặt, có đồng chí Triệu Đạt Quý Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Hải Đông - Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Thái Thiện Ngôn - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, cùng đại diện lãnh đạo các ngành có liên quan, các Trường THPT trên địa bàn huyện, các cơ sở Đoàn trực thuộc, các em sinh viên quê hương Cù Lao Dung đang học tập tại các Trường Đại học ngoài tỉnh.

Cù Lao Dung tổ chức họp mặt sinh viên nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024

Tại buổi họp mặt, Ban Thường vụ Huyện đoàn và lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, các ngành đã thông tin đến các bạn sinh viên về kết quả hoạt động của công tác Đoàn - Hội; tình hình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024; thông tin tình hình nhu cầu việc làm trên địa bàn huyện; nhắn nhủ các bạn sinh viên cần phấn đấu, nổ lực học tập và thực hiện tốt các phong trào để cùng xây dựng quê hương Cù Lao Dung. Đồng thời, các bạn sinh viên tại các trường cũng báo cáo kết quả học tập và hoạt động của Chi hội sinh viên trong năm vừa qua, đề xuất, kiến nghị một số nội dung để phối hợp cùng với địa phương thực hiện trong thời gian tới được tốt hơn.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đón nhận những phần quà rất ý nghĩa từ các bạn sinh viên. Đồng thời, cũng gửi những phần quà đến các bạn, cùng những lời chúc mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, hạnh phúc, an toàn và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2024.

Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam Cù Lao Dung