Sáng ngày 24/5/2023, tại trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Mỹ Tú phối hợp với Cửa hàng Honda Hồng Đức 10 huyện tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2024. Đến dự có đồng chí Trương Thị Diễm My - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Đại - Phó Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa; đồng chí Nguyễn Văn Tài - Bí thư đoàn trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa; cùng các anh đại diện Cửa hàng Honda Hồng Đức 10.

Mỹ Tú tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2024

Ngày hội diễn ra sôi nổi nổi với các hoạt động đào tạo lý thuyết cho đoàn viên thanh niên, học sinh theo giáo trình Honda Việt Nam; làm bài test lái xe an toàn, làm bài kiểm tra lý thuyết và chọn ra học viên cao điểm nhất để tặng quà; thực hành sân tập ngoài trời.

Các hoạt động của Ngày hội sẽ góp phần xây dựng ý thức văn hóa giao thông trong đoàn viên, thanh niên và học sinh của huyện. Ngăn ngừa được các nguy cơ chính gây của tai nạn giao thông, tạo bước chuyển biến tích cực từ giới trẻ trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Huyện đoàn Mỹ Tú