Ngày 25/5/2024, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng phối hợp Trường Đại học Greenwich tại Cần Thơ và Trường THPT DTNT Huỳnh Cương tổ chức Chương trình trải nghiệm, trang bị kiến thức, phương pháp tư duy sáng tạo với chủ đề “Thay đổi tư duy - Đổi mới sáng tạo” cho 400 đoàn viên, thanh niên và học sinh.

Quang cảnh chương trình

Đến dự chương trình có Tiến sĩ Ngô Quang Huy - Trưởng Ban Đào tạo Đại học Greenwich tại Cần Thơ; đồng chí Hoàng Thị Ngọc Anh - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; cùng Giảng viên, cán bộ Đại học Greenwich; Ban Thường vụ Đoàn Khối, Ban Chấp hành Đoàn trường Trường THPT DTNT Huỳnh Cương.

Tại chương trình, các em đã tham quan các gian hàng sản phẩm sáng tạo, trải nghiệm bức tranh ứng dụng công nghệ; được giới thiệu tổng quan về chương trình Greenwich Việt Nam. Các em còn được trao đổi trực tiếp với các Giảng viên Đại học Greenwich về các vấn đề liên quan về thay đổi tư duy để đổi mới sáng tạo trong học tập; lắng nghe chia sẻ về chuyên ngành công nghệ thông tin; học sinh cần làm gì để trở thành công dân toàn cầu, gia nhập thị trường lao động quốc tế.

Qua chương trình này nhằm trang bị cho đoàn viên, học sinh những kiến thức, phương pháp phát huy khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng thực hành xã hội để vận dụng trong học tập và đời sống, góp phần đào tạo nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh