Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027, ngày 26/3/2022, Hội LHTN Việt Nam huyện Mỹ Tú phối hợp cùng với Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022.

Hoạt động khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân tại xã Long Hưng

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên tỉnh Đoàn cùng đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, Đoàn các Cơ quan và Doanh Nghiệp và các y Bác sỹ đến từ các đơn vị phối hợp. Được biết, Hoạt động nhận được sự hỗ trợ của các Y, Bác sỹ đến từ Bệnh viên Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản nhi tỉnh và Bệnh viện 27/2 tỉnh Sóc Trăng, Tại Ngày hội lực lượng Y Bác sĩ đã thăm khám, kiểm tra đường huyết và cấp phát thuốc miễn phí cho trên 50 lượt người dân trên địa bàn xã Long Hưng có hoàn cảnh khó khăn và chưa có điều kiện khám chữa bệnh, với tổng kinh phí thực hiện trên 6.000.000đ.

Đây là hoạt động hết sức nhân văn và đầy ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, làm theo lời của Bác “Lương y như từ mẫu”, cùng với chính quyền chăm lo đời sống, sức khỏe cho người dân địa phương.

Hội LHTN Việt Nam huyện Mỹ Tú