Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/TĐTN-BTG, ngày 13/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Ứng xử văn minh trên không gian mạng” giai đoạn 2023 - 2030, Chiều ngày 28/3/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn Trần Đề tổ chức triển khai Cuộc vận động “Ứng xử văn minh trên không gian mạng” năm 2024 cho đoàn viên thanh niên.

Trần Đề triển khai Cuộc vận động "Ứng xử văn minh trên không gian mạng" năm 2024

Tại buổi triển khai, đồng chí Trần Quốc Thái - Bí thư Huyện đoàn đã triển khai mục đích, ý nghĩa và nội dung của Cuộc vận động “Ứng xử văn minh trên không gian mạng”; tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên 4 quy tắc ứng xử nòng cốt gồm “Tuân thủ, Lành mạnh, An toàn, Trách nhiệm” và mong muốn rằng các đoàn viên, thanh niên sẽ là những người tiên phong trong lan toả việc tham gia mạng xã hội một cách văn minh.

Thông qua buổi triển khai, các bạn đoàn viên thanh niên đã nhận thức cơ bản các nội dung của Cuộc vận động. Đồng thời, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong đoàn viên thanh niên về ý thức, trách nhiệm đối với việc ứng xử trên mạng xã hội, giúp đoàn viên thanh niên chủ động thay đổi, điều chỉnh hành vi để tham gia không gian mạng an toàn, lành mạnh.

Huyện đoàn Trần Đề