Sáng ngày 26/4/2024, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức Hội nghị triển khai Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”.

Đoàn viên, thanh niên tham gia Hội nghị

Tại Hội nghị, đoàn viên, thanh niên được đồng chí Lê Quang Nhật - Bí thư Thị đoàn triển khai 12 tiêu chí của Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”. Với 12 tiêu chí được Trung ương Đoàn công bố Cuộc vận động đã trở thành nền tảng xây dựng, định hướng giúp cho tổ chức Đoàn, Hội thị xã ban hành nhiều kế hoạch đảm bảo nội dung trọng tâm, cụ thể qua đó tạo lập môi trường giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện cho thanh niên phấn đấu và trưởng thành.

Đồng chí Lê Quang Nhật - Bí thư Thị đoàn triển khai Cuộc vận động

Thông qua Cuộc vận động nhằm tăng cường giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ, xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên với những tiêu chí, giá trị cốt lõi là mục tiêu để đoàn viên, thanh niên hướng đến và làm theo, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có đạo đức cách mạng và lối sống đẹp, có ước mơ, hoài bão, khát vọng đưa đất nước vươn lên.

Thị đoàn Vĩnh Châu