Sáng ngày 06/5/2024 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ tại Di tích lịch sử Đình thần Nguyễn Trung Trực (ấp An Khương, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội, các bạn đoàn viên thanh niên và các em đội viên tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Kế Sách hành trình về địa chỉ đỏ tại Di tích lịch sử Đình thần Nguyễn Trung Trực

Tại đây, Đoàn đã dâng hương để tưởng nhớ và tri ân anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực, đồng thời thể hiện lòng kính trọng đối với bậc tiền nhân trong công cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm, bảo vệ đất nước. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hả - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Kế Sách đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, những chặng đường vẻ vang của Đội trong 83 năm hình thành và phát triển; cũng như giới thiệu sơ lượt về cuộc đời và thân thế của anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực. Đồng thời, đồng chí Lê Văn Hả nhắn nhủ các em phải không ngừng cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện, tham gia tốt các phong trào, chương trình, cuộc vận động của Đội.

Nhân dịp này Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã tặng 05 phần quà cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Huyện đoàn Kế Sách